fbpx

ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Undenatured Collagen Type II Plus

Undenatured Collagen Type II Plus+ : ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยซ่อมแซมกระดูกอ่อนผิวข้อ และลดการอักเสบไขข้อเรื้อรัง

Undenatured Collagen Type II จัดเป็นโปรตีนประเภทหนึ่งที่มีบทบาทในการเสริมสร้างกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ กระดูก และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเป็นหลัก โดยเปรียบเสมือนกาวที่ช่วยประสานโครงสร้างในส่วนดังกล่าวเข้าด้วยกัน ช่วยให้กระบวนการทำงานต่าง ๆ ดำเนินไปอย่างปกติ เนื่องจากมีโครงสร้างใกล้เคียงกับคอลลาเจนในกระดูกอ่อนบริเวณข้อเข่า คอลลาเจนไทป์ II ถูกนำมาใช้บรรเทาอาการปวดจากโรคข้อเข่าเสื่อม โดยเชื่อว่าคอลลาเจนชนิดนี้จะเข้าไปกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งสารต้านอาการปวด บวม หรืออักเสบ รวมถึงเพิ่มปริมาณน้ำในข้อเข่า
– ช่วยลดอาการปวดและอักเสบของข้อ และกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์กระดูกอ่อนใหม่เพิ่มขึ้น
– ทำให้การเคลื่อนไหวของกระดูก และข้อต่อทั้งร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น
– ชะลอ และลดโอกาส การเป็นโรคข้อเข่าเสื่อมและยังมีส่วนประกอบอื่นๆ ที่มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก และข้อดังต่อไปนี้

ผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม (Shark Cartilage Powder)

– เป็นแหล่งสำคัญของสารคอนดรอยติน (Chondroitin) ที่เป็นสารในการสร้างองค์ประกอบสำคัญของเนื้อเยื่อและกระดูกอ่อนผิวข้อ ทำให้กระดูกมีคุณสมบัติทนต่อแรงกดได้มากขึ้น ช่วยยับยั้ง การสลายของกระดูกอ่อนและช่วยเสริมสร้างกระดูกอ่อน เนื่องจากเมื่อเราอายุมากขึ้น ร่างกายผลิตคอนดรอยตินได้ลดลง ประสิทธิภาพในการทนต่อแรงกดก็จะลดลงตามไปด้วย อันนำไปสู่การเป็นโรคข้อเข่าเสื่อมนั่นเอง
– มีส่วนช่วยยับยั้งเอนไซม์ Collagenase ที่เข้ามาทำลายคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อน จึงช่วยลดอาการเจ็บข้อและสามารถชะลอการแคบลงของช่องว่างระหว่างกระดูกข้อต่อต่างๆ ได้
-มีสารไกลโคซามิโนไกลแคน Glycosaminoglycans (GAGs) 
– ช่วยเสริมสร้างและบำรุงรักษาคอลลาเจนบริเวณระหว่างข้อต่อ

 

Grape Skin Extract

 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่ดี และสามารถพบได้ตามธรรมชาติ ซึ่งสกัดมาจากผิวเปลือกองุ่น โดยมี มีฤทธิ์ยับยั้งสารอนุมูลอิสระ(Free radical) ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เซลล์ของมนุษย์เสื่อมมากขึ้น และยังมีผลงานวิจัยบางส่วน พบว่า สารสกัดจากผิวเปลือกองุ่น สามารถทำระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยดีขึ้น ระดับไขมันในเลือดของผู้ป่วยลดลง และยังทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของหัวใจดีขึ้นได้ด้วย

Turmeric Extract

    สารสกัดจากขมิ้นชัน เป็นสารที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ (Antiinflammation) และอีกทั้งยังเป็น สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย (Antimicrobial), และฤทธิ์ในการต้านเซลล์มะเร็ง (Anticancer) ซึ่งมีหลายงานวิจัยพบว่า สารสกัดจากขมิ้นชัน สามารถลดการอักเสบของข้อต่างๆทั้งแบบเฉียบพลัน และแบบเรื้อรังได้ดี นอกจากนี้ ยังมีรายงานการศึกษาถึงประโยชน์ในทางการแพทย์ของสารเคอร์คิวมินที่พบในขมิ้นชัน เช่น ประโยชน์ในการลดน้ำตาลในเลือดในผู้ป่วยโรคเบาหวานประโยชน์ในการลดความเสี่ยงของโรคอัลไซเมอร์ ช่วยในการลดความเครียดและต้านการซึมเศร้า ช่วยให้แผลเกิดการสมานตัวหรือหายเร็วขึ้น เป็นต้น
– ช่วยลดการอักเสบ ของไขข้อได้ดี
– ลดอาการปวดข้อในผู้ป่วยโรครูมาตอยด์
– ช่วยคลายกล้ามเนื้อที่หดเกร็ง จากอาการปวดต่างๆได้

คำเตือน

  • เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
  • ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
  • ไม่เหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคหัวใจและผู้ที่พักฟื้นจากการผ่าตัด
  • ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร: มีผลิตภัณฑ์จากปลาทะเล
  • ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค
  • วิธีรับประทาน: วันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร

ขนาด : 1 กระปุก มี 30 แคปซูล
ราคาปกติ 1,590.- พิเศษเพียง 1,290.- ส่งฟรี